Cô Amrita Halder

Yoga Master
Cô Amrita Halder

Master Amrita halder là một yoga master vượt trội với những thành tích lớn tại các giải đấu yoga toàn quốc và quốc tế. Cô sở hữu niềm đam mê dành cho yoga từ thời thơ ấu và về sau trở thành nhà vô địch cũng như huấn luyện viên yoga. Chuyên môn của cô thuộc về các lớp yoga đa dạng được luyện tập phổ biến và thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Amrita được truyền cảm hứng để theo đuổi sự nghiệp trở thành huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp từ khi cô 8 tuổi. Cô đoạt giải quán quân tại nhiều cuộc thi yoga quy mô quốc gia như All India Inter School & Club Yoga Championship 2001 tại Ấn Độ.

Về sau, Amrita tốt nghiệp học viện Sorojini Naidu College For Womens, thuộc đại học Barasat University, 24 Pargans và được vinh danh với các thành tích:

Chứng chỉ Yoga Trị liệu (tổ chức Văn hóa Yoga và Thiền định Bắc Kolkata, tại Kolkata, Ấn Độ)

Chứng chỉ Yoga Trị liệu (Cộng đồng Yoga Quốc tế Kolkata, Ấn Độ)

Amrita có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại tổ chức Văn hóa Yoga và Thiền định Bắc Kolkata, Ấn Độ với nhiều giải thưởng và thành tựu:

Thành tích Yogashakti Title (Champion Round) tại cuộc thi All India Inter School & Club Yoga Championship vào năm 2002, 2005

Giải thưởng “Champion of the Champions” (Quản quân của các Quán quân) (Yogaiyoti Title) tại cuộc thi All India Inter School & Club Yoga Championship vào năm 2007, 2010

Năm 2012, vô địch tại Giải đấu Yogasana Toàn Quốc tại Orissa, Ấn Độ

Năm 2014, cô đoạt giải “Champion of the Champions” tại Giải đấu Yoga Mở Toàn Quốc Indianyogis

Ngoài ra, Amrita còn đạt những thành tích quốc tế khác như Á quân giải Giải đấu Thể thao Yoga Châu Á năm 2015 tại Bangkok, Thái Lan.

Master Amrita Halder chuyên về Satyananda Sukham, Hatha Yoga, Sun Series, Ashtanga Yoga, Ashtanga Vinyasa, Hatha Dynamic, Yoga Twist, Agni Hot và Hot Flow.