Thầy Chandra

CEO & Yoga Master
Thầy Chandra

Tiến sĩ Chandra là người sáng lập và cũng là giám đốc của trung tâm Universal Yoga Việt Nam. Ông sinh ra tại Ấn Độ. Từ lúc 5 tuổi, ông đã bắt đầu luyện tập Yoga thông qua việc quan sát cha mình. Ông học yoga từ những ngày cắp sách đến trường và từ đó yoga trở thành một phần cuộc sống của ông.

Ông có bằng thạc sĩ khóa Nghiên cứu Khoa học Yoga ứng dụng của trường Bihar Yoga Bharati Munger Ấn Độ, trường đại học yoga đầu tiên của thế giới. Sau khi hoàn tất khóa học, dưới sự hướng dẫn của Master Swami Niranjanananda Sharaswati, ông đã hoàn tất khóa đào tạo giảng viên yoga và được trao tặng chứng nhận “ Giảng Viên Yoga” của BIHAR YOGA BHARTI Rikhiy, Ấn Độ.

Tiến sĩ Chandra đã hoàn thành học vị tiến sĩ Yoga và Thiên Nhiên Liệu Pháp của học viện GORAKHPUR NATURAL THERAPUTICS tại Ấn Độ của Tiến sĩ Vimal Kumar Modi. Ông cũng hoàn tất khóa học châm cứu chữa trị (không dùng đến thuốc) của Tiến sĩ Pradeep Shrma.

Ông bắt đầu giảng dạy yoga từ năm 1994 tại bệnh viện yoga và chữa trị bằng liệu pháp thiên nhiên để giúp bệnh nhân kết hợp tinh thần yoga vào thói quen hàng ngày của họ, và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. Với niềm đam mê và phương pháp tiếp cận một cách nhẹ nhàng, tiến sĩ Chandra tạo ra động cơ thúc đẩy học viên của mình thực hành yoga với sự tự tin. Phương pháp của ông phản ánh triết lý yoga chân chính, và làm cho lớp học của mình an toàn, sống động và thú vị.

Chuyên môn của ông trong Yoga trị liệu – đặc biệt hiệu quả cho mọi người ở tất cả các lứa tuổi mắc các vấn đề mãn tính và bệnh tâm lý – đã cho phép ông kết hợp năng lượng, tư thế yoga chữa bệnh, các bài tập thở và thư giãn vào lớp học của mình.

Ông là người đầu tiên bắt đầu các lớp Flying và Wall Yoga hiệu quả và thú vị. Ông giảng dạy tại Ấn Độ, Hồng Kông, Việt Nam và tổ chức hội thảo yoga.

Ước mơ của ông là nhìn thấy nhân loại khỏi đau buồn và bệnh tật, và yên bình, thịnh vượng và hạnh phúc sẽ được duy trì mãi mãi. Ông đam mê chia sẻ kiến thức yoga của mình, giúp đạt được sự yên bình và nâng cao đời sống tinh thần của tất cả mọi người.