Về chúng tôi

You are here: Home / Về chúng tôi

Universal Yoga làm những gì?

Chúng tôi cung cấp phương pháp có hệ thống bao gồm nhận thức về mọi mặt của con người, các tư thế giúp kéo giãn, cho cơ bắp săn chắc và thư giãn toàn bộ cơ thể, các bài tập thở cân bằng năng lượng cơ thể, thiện định giúp tĩnh tâm và tập trung và phương pháp thư giãn sâu giúp giảm căng thẳng, hỗ trợ quá trình chữa lành và tạo ra cảm giác hạnh phúc đủ đầy. Các lớp yoga và bài tập được giảng dạy ở Universal Yoga bởi những giáo viên Ấn Độ đủ chuyên môn.

Khơi lại truyền thống Ấn Độ đích thực

Các lớp yoga tại đây tổng hòa tất cả các nhánh chính của yoga, bao gồm Hatha, Ashtanga, Power, Karma, Bhakti, Jnana và Raja Yoga. Yoga thường được hiểu đánh đồng với rèn luyện thể chất, những đây chỉ là một khía cạnh. Mục đích của phương pháp tiếp cận toàn diện là phát triển và cân bằng tất cả mọi mặt của con người – cơ thể, tâm trí, cảm xúc và tâm lý – đưa người tập đến một trạng thái an lạc. Nó khám phá và mở rộng kiến thức từ những bậc thầy yoga cổ xưa và thể hiện điều đó với thế giới hiện đại thông qua các dạng bài tập rèn luyện.

Yoga dành cho tất cả mọi người

Bất kì ai cũng có thể tập yoga, không phân biệt độ tuổi, khả năng hay kích thước cơ thể. Một loạt các bài tập yoga được thực hiện trong lớp học. Yoga đã được công nhận có tác dụng cải thiện sức khỏe và tăng cường năng lượng và các buổi tập yoga dưới sự hướng dẫn có thể giúp cải thiện hiệu quả bệnh tật và các vấn để sức khỏe khác. Thường xuyên luyện tập yoga và thiền định cũng hiệu quả trong việc nâng cao sức khỏe và giảm căng thẳng tinh thần và cảm xúc, mang đến một giải pháp cho những áp lực trong cuộc sống hiện đại.

Universal Yoga được thành lập bởi Ts. Chandra

Trung tâm Universal Yoga được thành lập ngày 15/04/2012 bởi Dr. Chandra, người có bằng tiến sĩ ngành Yoga và Thiên Nhiên Liệu Pháp của trường GORAKHPUR SCHOOL OF NATURAL THERAPEUTICS Ấn Độ bởi tiến sĩ Vimal Kumar Modi và hoàn tất khóa học chấm cứu trị liệu (hồi phục không dùng thuốc) bởi tiến sĩ Pradeep Shrmahas. Ông bắt đầu giảng dạy yoga cách đây hơn 20 năm với tâm nguyện được nhìn thấy mọi người khỏe mạnh một cách toàn diện. vì ông tin rằng sức khỏe là tổng hòa của thể chất, tinh thần, cảm xúc, đời sống xã hội và sự sung túc về mặt tâm linh.

Tầm nhìn

Mang đến nhận thức và sức khỏe toàn diện cho mọi người trên thế giới

Sứ mệnh

Sức khỏe và hạnh phúc cho tất cả mọi người không ngoại trừ một ai.

Cam kết của chúng tôi

Chứng tôi cam kết thực hành yoga như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người dựa trên khoa học hiện đại.

Call Now