Cùng gia nhập Universal Yoga

Đây là nơi để lại bắt đầu tập yoga truyền thống của Ấn Độ, trong đó bao gồm tất cả các thể loại chính của yoga, như Hatha, Ashtanga, Power, Karma, Bhakti, Jnana và Raja Yoga Yoga thường được hiểu là đồng nghĩa với tập thể dục, nhưng điều này chỉ là một khía cạnh. Mục đích của YOGA là phát triển và cân bằng tất cả các khía cạnh: cơ thể, tâm trí, cảm xúc và tâm lý; hướng người tập tới một trạng thái hài hòa hơn.

 • Giảm cân nhanh

  Tập luyện yoga thường xuyên cải thiện cách não kiểm soát phản ứng của bạn với stress, có thể dẫn đến lựa chọn thực phẩm lành mạnh hơn, và có thể giảm cân dễ dàng hơn.

 • Mang lại cuộc sống chất lượng

  Yoga có thể giúp bạn nhìn vào bên trong để tìm ra câu trả lời, nó có thể mang lại cho bạn trở lại với công việc sống một cuộc sống sôi động hơn, hoàn thành.

 • Giảm bệnh tật

  Nói chung, yoga đã cho thấy sự cải thiện tính linh hoạt, tăng chuyển động, giảm huyết áp, cải thiện sức mạnh cơ, tăng cường sức mạnh cơ bắp và cải thiện tâm trạng.

 • Cân bằng Tâm hồn & Thể chất

  Yoga là tuyệt vời cho sức khoẻ tổng thể của bạn. Nó giúp bạn xây dựng sức mạnh, sự phối hợp và linh hoạt trong khi làm dịu tâm trí của bạn. Nó cũng bao gồm kết nối giữa tâm hồn – thể chất – linh hồn.

Đăng ký ngay & tận hưởng không giới hạn lớp Yoga

Giáo viên của chúng tôi

Thầy Chandra

Cô Amrita Halder

 

Cần trợ giúp?

Điền thông tin bạn vào và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong vòng 12 tiếng.

Liên hệ

Hotline: 028 54106070

Chi nhánh Phú Mỹ Hưng

35 Hưng Gia 4, Phường Tân Phong, Quận 7, HCM

Chi nhánh Bình Chánh

42-44 Him Lam, Quận Binh Chanh, HCM

Giới thiệu

Theo dõi ngay

Call Now