You are here: Home / Lớp Yoga theo nhóm

Lớp Yoga theo nhóm

Giới thiệu

Điểm đặc biệt của chương trình là  mô hình lớp học không giới hạn với hơn 50 bài  yoga được thiết kế mỗi tuần. Bạn có thể lựa chọn lớp học phù hợp với bản thân giữa ba cấp độ :  Dành cho người mới bắt đầu, Đa cấp độ hoặc Nâng cao  bằng các cách sau :

– Tham khảo danh sách mô tả lớp học cụ thể dưới đây hoặc nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ các huấn luyện viên

– Kiếm tra lịch học lớp yoga theo nhóm được đăng tải trên website

Ai cần tham gia lớp này?

Yoga được thiết kế dành cho cho tất cả mọi người. Yoga có thể được điều chỉnh để mang lại lợi ích cho mọi người ở mọi lứa tuổi, từ trẻ trung khoe mạnh cho đến những người ở độ tuổi trung niên hay thậm chí những người  lớn tuổi mắc các chứng viêm khớp. Tin vui là nếu nếu bạn là người tất bật với công việc bàn giấy thì  Yoga là một liệu pháp sức khỏe mà bạn thực sự cần đến bởi khả năng giảm stress và căng thẳng, điều hướng sự tập trung, giải phóng cơ thể và điều chỉnh tâm trí theo chiều hướng tích cực.  Chúng ta có thể khẳng định rằng Yoga  là con đường dẫn đến sức khỏe toàn diện cho mọi người.

Làm thế nào để đăng kí trở thành học viên ?

Chỉ cần đăng kí gói tập với thời hạn từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng là bạn đã có thể tận hưởng chương trình tập luyện yoga không giới hạn tại trung tâm Universal Yoga. Ngoài ra, Lớp học Zumba còn được thiết kê hằng tuần và miễn phí cho tất cả học viên của trung tâm nhằm giúp học viên giải phóng năng lượng, khơi dậy niềm hứng khởi trong tập luyện, công việc và đời sống.

Hãy bắt đầu hành trình của bạn bằng cách đặt ngay một với học thử hoàn toàn miễn phí dưới đây :

Mô Tả Lớp Học

Call Now